ด้านบนของหน้า

Ham Iberico 100% Bellota Free Range 42 Months Bone-In Julian Martin 8-9kg

หมายเลขรายการ ICH0WW0000157
การตัดเนื้อที่มีมูลค่าสูงนี้ต้องใช้ระยะเวลาการบ่มนานมาก ซึ่งในระหว่างนั้นรสชาติและกลิ่นอันโดดเด่นจะค่อยๆ พัฒนาอย่างช้าๆ หมูไอบีเรียอาศัยอยู่อย่างอิสระในทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ของไอบีเรีย อาหารตามธรรมชาติของพวกมันคือลูกโอ๊กเป็นความลับของรสชาติ ในเนื้อฉ่ำของพวกเขา หมูไอบีเรียมีเนื้อหินอ่อนที่มีไขมันสูง กล

ลักษณะ

การตัดเนื้อที่มีมูลค่าสูงนี้ต้องใช้ระยะเวลาการบ่มนานมาก ซึ่งในระหว่างนั้นรสชาติและกลิ่นอันโดดเด่นจะค่อยๆ พัฒนาอย่างช้าๆ

หมูไอบีเรียอาศัยอยู่อย่างอิสระในทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ของไอบีเรีย อาหารตามธรรมชาติของพวกมันคือลูกโอ๊กเป็นความลับของรสชาติ ในเนื้อฉ่ำของพวกเขา หมูไอบีเรียมีเนื้อหินอ่อนที่มีไขมันสูง กล่าวคือ ไขมันจะถูกเก็บไว้ในกล้ามเนื้อเป็นเส้นบางๆ นั่นเอง

Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้าน อิเบอริโคแฮม. ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี

หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด สิ่งนี้จำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันที่แทรกซึมซึ่งทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก

การยอมให้ธรรมชาติได้ผลลัพธ์สุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรับประกันว่าไม่ใช่เทคนิคในการทำงาน รสชาติและลักษณะเฉพาะของสายพันธุ์นี้: หมู Iberico

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Julian Martin
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‍‌‌‌‍‌‌‍42 เดือน
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Ham Iberico 100% Bellota Free Range 42 Months Bone-In Julian Martin 8-9kg

หมายเลขรายการ ICH0WW0000157
การตัดเนื้อที่มีมูลค่าสูงนี้ต้องใช้ระยะเวลาการบ่มนานมาก ซึ่งในระหว่างนั้นรสชาติและกลิ่นอันโดดเด่นจะค่อยๆ พัฒนาอย่างช้าๆ หมูไอบีเรียอาศัยอยู่อย่างอิสระในทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ของไอบีเรีย อาหารตามธรรมชาติของพวกมันคือลูกโอ๊กเป็นความลับของรสชาติ ในเนื้อฉ่ำของพวกเขา หมูไอบีเรียมีเนื้อหินอ่อนที่มีไขมันสูง กล

ลักษณะ

การตัดเนื้อที่มีมูลค่าสูงนี้ต้องใช้ระยะเวลาการบ่มนานมาก ซึ่งในระหว่างนั้นรสชาติและกลิ่นอันโดดเด่นจะค่อยๆ พัฒนาอย่างช้าๆ

หมูไอบีเรียอาศัยอยู่อย่างอิสระในทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ของไอบีเรีย อาหารตามธรรมชาติของพวกมันคือลูกโอ๊กเป็นความลับของรสชาติ ในเนื้อฉ่ำของพวกเขา หมูไอบีเรียมีเนื้อหินอ่อนที่มีไขมันสูง กล่าวคือ ไขมันจะถูกเก็บไว้ในกล้ามเนื้อเป็นเส้นบางๆ นั่นเอง

Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้าน อิเบอริโคแฮม. ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี

หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด สิ่งนี้จำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันที่แทรกซึมซึ่งทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก

การยอมให้ธรรมชาติได้ผลลัพธ์สุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรับประกันว่าไม่ใช่เทคนิคในการทำงาน รสชาติและลักษณะเฉพาะของสายพันธุ์นี้: หมู Iberico

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Julian Martin
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‍‌‌‌‍‌‌‍42 เดือน
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว