Selles Sur Cher AOP แจ็คควินสุก 150g.
หมายเลขรายการ IDA0WW0000257
ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกล
ลักษณะ
ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย
เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกลิ่นหอมของถั่วและเห็ด ใกล้ๆ กับเปลือก หน้าเค้กสีขาวเหมือนหิมะของ Selles Sur Ser มีลักษณะเป็นของเหลวและเป็นครีม โดยมีเนื้อสัมผัสที่กะทัดรัดและหนาแน่นกว่าใกล้กับแกนกลาง
Fromage Jacquin คือใคร
Fromagerie Jacquin ก่อตั้งในปี 1947 และตั้งอยู่ระหว่างภูมิภาค Touraine, Berry และ Sologne ของฝรั่งเศสในหุบเขา Loire
กว่า 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้มานานกว่า 65 ปี : Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกลิ่นหอมของถั่วและเห็ด ใกล้ๆ กับเปลือก หน้าเค้กสีขาวเหมือนหิมะของ Selles Sur Ser มีลักษณะเป็นของเหลวและเป็นครีม โดยมีเนื้อสัมผัสที่กะทัดรัดและหนาแน่นกว่าใกล้กับแกนกลาง
Fromage Jacquin คือใคร
Fromagerie Jacquin ก่อตั้งในปี 1947 และตั้งอยู่ระหว่างภูมิภาค Touraine, Berry และ Sologne ของฝรั่งเศสในหุบเขา Loire
กว่า 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้มานานกว่า 65 ปี : Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
รายละเอียดสินค้า
- แบรนด์
- Jacquin
- การรับรอง
- เอโอพี
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ชีส 4°C)
- หน่วยวัด
- ชิ้น
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว
Selles Sur Cher AOP แจ็คควินสุก 150g.
หมายเลขรายการ IDA0WW0000257
ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกล
ลักษณะ
ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย
เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกลิ่นหอมของถั่วและเห็ด ใกล้ๆ กับเปลือก หน้าเค้กสีขาวเหมือนหิมะของ Selles Sur Ser มีลักษณะเป็นของเหลวและเป็นครีม โดยมีเนื้อสัมผัสที่กะทัดรัดและหนาแน่นกว่าใกล้กับแกนกลาง
Fromage Jacquin คือใคร
Fromagerie Jacquin ก่อตั้งในปี 1947 และตั้งอยู่ระหว่างภูมิภาค Touraine, Berry และ Sologne ของฝรั่งเศสในหุบเขา Loire
กว่า 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้มานานกว่า 65 ปี : Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกลิ่นหอมของถั่วและเห็ด ใกล้ๆ กับเปลือก หน้าเค้กสีขาวเหมือนหิมะของ Selles Sur Ser มีลักษณะเป็นของเหลวและเป็นครีม โดยมีเนื้อสัมผัสที่กะทัดรัดและหนาแน่นกว่าใกล้กับแกนกลาง
Fromage Jacquin คือใคร
Fromagerie Jacquin ก่อตั้งในปี 1947 และตั้งอยู่ระหว่างภูมิภาค Touraine, Berry และ Sologne ของฝรั่งเศสในหุบเขา Loire
กว่า 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้มานานกว่า 65 ปี : Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
รายละเอียดสินค้า
- แบรนด์
- Jacquin
- การรับรอง
- เอโอพี
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ชีส 4°C)
- หน่วยวัด
- ชิ้น
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว