Top of the page

Selles Sur Cher AOP แจ็คควินสุก 150g.

Item No. IDA0WW0000257
ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกล

ลักษณะ

ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย

เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกลิ่นหอมของถั่วและเห็ด ใกล้ๆ กับเปลือก หน้าเค้กสีขาวเหมือนหิมะของ Selles Sur Ser มีลักษณะเป็นของเหลวและเป็นครีม โดยมีเนื้อสัมผัสที่กะทัดรัดและหนาแน่นกว่าใกล้กับแกนกลาง

Fromage Jacquin คือใคร
Fromagerie Jacquin ก่อตั้งในปี 1947 และตั้งอยู่ระหว่างภูมิภาค Touraine, Berry และ Sologne ของฝรั่งเศสในหุบเขา Loire
กว่า 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้มานานกว่า 65 ปี : Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol

รายละเอียดสินค้า

Brand
Jacquin
Preservation
Chilled
Certification
AOP

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Selles Sur Cher AOP แจ็คควินสุก 150g.

Item No. IDA0WW0000257
ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกล

ลักษณะ

ชีสนมแพะฝรั่งเศสที่เก่าแก่และเป็นที่รักมากจากภูมิภาคลุ่มแม่น้ำลัวร์ Selles sur Cher เป็นแผ่นกลมขนาดเล็กที่มีเปลือกย่นเคลือบขี้เถ้าที่ห่อหุ้มครีมที่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมซาบอร่อย

เชฟหนุ่มคนนี้คือ ทำจากนมแพะดิบในฝรั่งเศส มีความเหมือนครีมที่ตัดกับรสชาติที่เบาและกลมกล่อม กลิ่นรสของซิตริกที่น่าพึงพอใจและกลิ่นหอมของถั่วและเห็ด ใกล้ๆ กับเปลือก หน้าเค้กสีขาวเหมือนหิมะของ Selles Sur Ser มีลักษณะเป็นของเหลวและเป็นครีม โดยมีเนื้อสัมผัสที่กะทัดรัดและหนาแน่นกว่าใกล้กับแกนกลาง

Fromage Jacquin คือใคร
Fromagerie Jacquin ก่อตั้งในปี 1947 และตั้งอยู่ระหว่างภูมิภาค Touraine, Berry และ Sologne ของฝรั่งเศสในหุบเขา Loire
กว่า 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้มานานกว่า 65 ปี : Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol

รายละเอียดสินค้า

Brand
Jacquin
Preservation
Chilled
Certification
AOP

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว