แพะล็อก (รอนดิน) ขนุนล้วน 1กก.
หมายเลขรายการ IDA0WW0000258
ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้ ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin ม
ลักษณะ
ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้
ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ
65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้: Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ
65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้: Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
รายละเอียดสินค้า
- การเก็บรักษา
- เฟรช
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)
- หน่วยวัด
- ชิ้น
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว
แพะล็อก (รอนดิน) ขนุนล้วน 1กก.
หมายเลขรายการ IDA0WW0000258
ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้ ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ 65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin ม
ลักษณะ
ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้
ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ
65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้: Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ
65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้: Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol
รายละเอียดสินค้า
- การเก็บรักษา
- เฟรช
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)
- หน่วยวัด
- ชิ้น
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว