Top of the page

แพะล็อก (รอนดิน) ขนุนล้วน 1กก.

Item No. IDA0WW0000258
ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้  ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ   65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin ม

ลักษณะ

ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้ 

ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ
 
65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้: Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

แพะล็อก (รอนดิน) ขนุนล้วน 1กก.

Item No. IDA0WW0000258
ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้  ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ   65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin ม

ลักษณะ

ชีสแพะมักมาในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ร่วนไปจนถึงครีม เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อ่อนจนถึงเปรี้ยว ชีสอเนกประสงค์ อาจเป็นสีขาว เคลือบด้วยขี้เถ้าหรือสมุนไพร หรือห่อด้วยใบองุ่นก็ได้ 

ใช้ชีสนมแพะแทนเฮฟวี่ครีมหรือเนยเมื่อทำซุปเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติ
 
65 ปีและสี่รุ่น ครอบครัว Jacquin มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบ่มชีสแพะ PDO แบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้: Selles sur Cher, Sainte Maure de Touraine, Valençay, Pouligny Saint Pierre และ Crottin de Chavignol

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว