ด้านบนของหน้า

เอพอยส์ น้ำนมดิบ Gaugry 250gr.

หมายเลขรายการ IDA0WW0000303
ซอฟต์ชีสเปลือกที่ล้างแล้วนี้ถูกผลิตขึ้นในฝรั่งเศสมานานหลายศตวรรษ เป็นชีสที่มีลักษณะเฉพาะอย่างแท้จริง โดยมีรากฐานมาจากเบอร์กันดี พระ Cistercian ใน Epoisses แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำชีสนี้กับผู้หญิงในท้องถิ่นซึ่งส่งต่อจากแม่สู่ลูกสาว ชีสมีกลิ่นหอมของดอกไม้พร้อมเปลือกที่มันวาวและมีรอยย่นเล็กน้อย

ลักษณะ

ซอฟต์ชีสเปลือกที่ล้างแล้วนี้ถูกผลิตขึ้นในฝรั่งเศสมานานหลายศตวรรษ เป็นชีสที่มีลักษณะเฉพาะอย่างแท้จริง โดยมีรากฐานมาจากเบอร์กันดี พระ Cistercian ใน Epoisses แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำชีสนี้กับผู้หญิงในท้องถิ่นซึ่งส่งต่อจากแม่สู่ลูกสาว
ชีสมีกลิ่นหอมของดอกไม้พร้อมเปลือกที่มันวาวและมีรอยย่นเล็กน้อย สีของชีส Epoisses แตกต่างจากงาช้างที่มีสีส้มเป็นสีแดงอิฐ
Gaugry ประสบความสำเร็จในการเก็บรักษาและปกป้องความลับในการผลิตและบ่มชีส Epoisses

Gaugry คือใคร
Raymond Gaugry เริ่มทำงานเป็นผู้ผลิตชีสท่องเที่ยวในทศวรรษที่ 1920 ประสบการณ์การทำงานในโรงรีดนมหลายแห่งทำให้เขาได้รับความรู้อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับงานฝีมือ
วันนี้ Fromagerie Gaugry ยังคงเชี่ยวชาญในการผลิตชีสเนื้อนุ่มที่ล้างเปลือกแล้ว และผู้สืบทอดต่อจากนี้ก็ได้สืบสานประเพณีการทำชีสแบบครอบครัวและระดับภูมิภาค ในขณะเดียวกันก็ขยายและปรับปรุงการผลิตให้ทันสมัย
พวกเขาเป็นผู้ผลิตชีสรายสุดท้ายที่ยังคงผลิตน้ำนมดิบ Epoisses AOP

รายละเอียดสินค้า

Brand
Gaugry
Storage Temperature
Chilled Cheese 4°C
Unit of Measure
Piece

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

เอพอยส์ น้ำนมดิบ Gaugry 250gr.

หมายเลขรายการ IDA0WW0000303
ซอฟต์ชีสเปลือกที่ล้างแล้วนี้ถูกผลิตขึ้นในฝรั่งเศสมานานหลายศตวรรษ เป็นชีสที่มีลักษณะเฉพาะอย่างแท้จริง โดยมีรากฐานมาจากเบอร์กันดี พระ Cistercian ใน Epoisses แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำชีสนี้กับผู้หญิงในท้องถิ่นซึ่งส่งต่อจากแม่สู่ลูกสาว ชีสมีกลิ่นหอมของดอกไม้พร้อมเปลือกที่มันวาวและมีรอยย่นเล็กน้อย

ลักษณะ

ซอฟต์ชีสเปลือกที่ล้างแล้วนี้ถูกผลิตขึ้นในฝรั่งเศสมานานหลายศตวรรษ เป็นชีสที่มีลักษณะเฉพาะอย่างแท้จริง โดยมีรากฐานมาจากเบอร์กันดี พระ Cistercian ใน Epoisses แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำชีสนี้กับผู้หญิงในท้องถิ่นซึ่งส่งต่อจากแม่สู่ลูกสาว
ชีสมีกลิ่นหอมของดอกไม้พร้อมเปลือกที่มันวาวและมีรอยย่นเล็กน้อย สีของชีส Epoisses แตกต่างจากงาช้างที่มีสีส้มเป็นสีแดงอิฐ
Gaugry ประสบความสำเร็จในการเก็บรักษาและปกป้องความลับในการผลิตและบ่มชีส Epoisses

Gaugry คือใคร
Raymond Gaugry เริ่มทำงานเป็นผู้ผลิตชีสท่องเที่ยวในทศวรรษที่ 1920 ประสบการณ์การทำงานในโรงรีดนมหลายแห่งทำให้เขาได้รับความรู้อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับงานฝีมือ
วันนี้ Fromagerie Gaugry ยังคงเชี่ยวชาญในการผลิตชีสเนื้อนุ่มที่ล้างเปลือกแล้ว และผู้สืบทอดต่อจากนี้ก็ได้สืบสานประเพณีการทำชีสแบบครอบครัวและระดับภูมิภาค ในขณะเดียวกันก็ขยายและปรับปรุงการผลิตให้ทันสมัย
พวกเขาเป็นผู้ผลิตชีสรายสุดท้ายที่ยังคงผลิตน้ำนมดิบ Epoisses AOP

รายละเอียดสินค้า

Brand
Gaugry
Storage Temperature
Chilled Cheese 4°C
Unit of Measure
Piece

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว