Top of the page

Comte Excellence Reserve 18m Badoz 1/8.

Item No. IDA0WW0000273
Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 1

ลักษณะ

Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส
ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 13 ถึง 18 เดือน
มัน เย้ายวนใจด้วยกลิ่นผลไม้แห้ง เฮเซลนัทสด แกง และกลิ่นกราแตงที่น่าหลงใหล

Badoz คือใคร
Fromagerie Badoz ได้ผลิตและกลั่นชีสจากเทือกเขาจูรา ประเพณี: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Comte Excellence Reserve 18m Badoz 1/8.

Item No. IDA0WW0000273
Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 1

ลักษณะ

Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส
ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 13 ถึง 18 เดือน
มัน เย้ายวนใจด้วยกลิ่นผลไม้แห้ง เฮเซลนัทสด แกง และกลิ่นกราแตงที่น่าหลงใหล

Badoz คือใคร
Fromagerie Badoz ได้ผลิตและกลั่นชีสจากเทือกเขาจูรา ประเพณี: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว