Comte Excellence Reserve 18m Badoz 1/8.
หมายเลขรายการ IDA0WW0000273
Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 1
ลักษณะ
Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส
ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 13 ถึง 18 เดือน
มัน เย้ายวนใจด้วยกลิ่นผลไม้แห้ง เฮเซลนัทสด แกง และกลิ่นกราแตงที่น่าหลงใหล
Badoz คือใคร
Fromagerie Badoz ได้ผลิตและกลั่นชีสจากเทือกเขาจูรา ประเพณี: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504
ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 13 ถึง 18 เดือน
มัน เย้ายวนใจด้วยกลิ่นผลไม้แห้ง เฮเซลนัทสด แกง และกลิ่นกราแตงที่น่าหลงใหล
Badoz คือใคร
Fromagerie Badoz ได้ผลิตและกลั่นชีสจากเทือกเขาจูรา ประเพณี: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504
รายละเอียดสินค้า
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ชีส 4°C)
- ระยะเวลา
- 18 เดือน
- หน่วยวัด
- สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว
Comte Excellence Reserve 18m Badoz 1/8.
หมายเลขรายการ IDA0WW0000273
Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 1
ลักษณะ
Comté AOP Affinage d'Excellence ทำจากน้ำนมดิบของวัวมงเบลียาร์ดที่เลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้งเท่านั้น ได้รับการคัดเลือกโดยผู้ทำชีสมาสเตอร์ของเราโดยเฉพาะทั่วประเทศฝรั่งเศส
ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 13 ถึง 18 เดือน
มัน เย้ายวนใจด้วยกลิ่นผลไม้แห้ง เฮเซลนัทสด แกง และกลิ่นกราแตงที่น่าหลงใหล
Badoz คือใคร
Fromagerie Badoz ได้ผลิตและกลั่นชีสจากเทือกเขาจูรา ประเพณี: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504
ล้อนี้ผลิตขึ้นด้วยวิธีดั้งเดิมในโรงรีดนมแบบอัลไพน์ และส่งไปยัง Fort Lucotte ศูนย์บ่มเพาะของ Marcel Petite เพื่อให้สุกเต็มที่ยาวนาน 13 ถึง 18 เดือน
มัน เย้ายวนใจด้วยกลิ่นผลไม้แห้ง เฮเซลนัทสด แกง และกลิ่นกราแตงที่น่าหลงใหล
Badoz คือใคร
Fromagerie Badoz ได้ผลิตและกลั่นชีสจากเทือกเขาจูรา ประเพณี: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504
รายละเอียดสินค้า
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ชีส 4°C)
- ระยะเวลา
- 18 เดือน
- หน่วยวัด
- สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว