ด้านบนของหน้า

Comte AOP Terroir 4/7m Badoz 5กก.

หมายเลขรายการ IDA0WW0000275
ผลิตในโรงรีดนมชีสของเรา ชีสComté ของเรามีปริมาณปกติมาก ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่การเก็บน้ำนมไปจนถึงการผลิตและการกลั่นในห้องใต้ดินของเราเอง ทำให้เราปฏิบัติตามการกลั่นที่ยืดเยื้อเป็นเวลาหลายเดือน Comté Terroir Badoz สุกเป็นเวลา 4 ถึง 7 เดือนใน ห้องใต้ดิน Pontarlier ของเรา ผลลัพธ์ที่ได้คือ

ลักษณะ

ผลิตในโรงรีดนมชีสของเรา ชีสComté ของเรามีปริมาณปกติมาก ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่การเก็บน้ำนมไปจนถึงการผลิตและการกลั่นในห้องใต้ดินของเราเอง ทำให้เราปฏิบัติตามการกลั่นที่ยืดเยื้อเป็นเวลาหลายเดือน

Comté Terroir Badoz สุกเป็นเวลา 4 ถึง 7 เดือนใน ห้องใต้ดิน Pontarlier ของเรา ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อครีม รสชาติดี และกลิ่นหอมอ่อนๆ
Comté Terroir Badoz สามารถรับประทานบนจานชีส ในฟองดู หรือเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย
 
ใครคือ Badoz?
Fromagerie Badoz ผลิตและกลั่นชีสจากประเพณี Jura Massif: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปี 2504

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Badoz
การรับรอง
เอโอพี
อุณหภูมิการเก็บรักษา
แช่เย็น (ชีส 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‌‍‌‍‌‌‍‍4/7 เดือน
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Comte AOP Terroir 4/7m Badoz 5กก.

หมายเลขรายการ IDA0WW0000275
ผลิตในโรงรีดนมชีสของเรา ชีสComté ของเรามีปริมาณปกติมาก ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่การเก็บน้ำนมไปจนถึงการผลิตและการกลั่นในห้องใต้ดินของเราเอง ทำให้เราปฏิบัติตามการกลั่นที่ยืดเยื้อเป็นเวลาหลายเดือน Comté Terroir Badoz สุกเป็นเวลา 4 ถึง 7 เดือนใน ห้องใต้ดิน Pontarlier ของเรา ผลลัพธ์ที่ได้คือ

ลักษณะ

ผลิตในโรงรีดนมชีสของเรา ชีสComté ของเรามีปริมาณปกติมาก ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่การเก็บน้ำนมไปจนถึงการผลิตและการกลั่นในห้องใต้ดินของเราเอง ทำให้เราปฏิบัติตามการกลั่นที่ยืดเยื้อเป็นเวลาหลายเดือน

Comté Terroir Badoz สุกเป็นเวลา 4 ถึง 7 เดือนใน ห้องใต้ดิน Pontarlier ของเรา ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อครีม รสชาติดี และกลิ่นหอมอ่อนๆ
Comté Terroir Badoz สามารถรับประทานบนจานชีส ในฟองดู หรือเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย
 
ใครคือ Badoz?
Fromagerie Badoz ผลิตและกลั่นชีสจากประเพณี Jura Massif: Comté, Mont d'Or, Morbier และชีสนุ่มแบบดั้งเดิมตั้งแต่ปี 2504

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Badoz
การรับรอง
เอโอพี
อุณหภูมิการเก็บรักษา
แช่เย็น (ชีส 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‌‍‌‍‌‌‍‍4/7 เดือน
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว