ด้านบนของหน้า

Boudin Blanc Cognac Fine Champagne VPF Loste Tray Map 2,05kg Box w/3 Pcs

หมายเลขรายการ ICH0WW0000266
ไส้กรอกหมูขาวทำด้วยมอเรลและเห็ด ปรุงแต่งด้วยบรั่นดี มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนและโดดเด่น จะทานคู่กับสลัดผักสดหรือมันบดก็ได้ นำเสนอเป็นชิ้น ๆ เช่นองค์ประกอบหลักหรือเป็นส่วนประกอบหรือแปลงเป็นทาร์ตชั้นดีเป็นต้น ใครคือ Loste? กว่า 150 ปี Loste Tradi-France ยังคงรักษาค่านิยมของครอบครัวและจิตวิญญาณแห่งช่างฝีม

ลักษณะ

ไส้กรอกหมูขาวทำด้วยมอเรลและเห็ด ปรุงแต่งด้วยบรั่นดี มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนและโดดเด่น
จะทานคู่กับสลัดผักสดหรือมันบดก็ได้ นำเสนอเป็นชิ้น ๆ เช่นองค์ประกอบหลักหรือเป็นส่วนประกอบหรือแปลงเป็นทาร์ตชั้นดีเป็นต้น

ใครคือ Loste?
กว่า 150 ปี Loste Tradi-France ยังคงรักษาค่านิยมของครอบครัวและจิตวิญญาณแห่งช่างฝีมือของผู้ก่อตั้งคือ Pierre Loste
เขาเป็นนักขายเนื้อในเชิงการค้า เขาเป็นคนแรกที่กลั่นไส้กรอกให้หายขาดในระดับอุตสาหกรรม ต้องขอบคุณแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในการผสมผสานประเพณีกับ ความทันสมัย
ในวันนี้ ด้วยความปรารถนาอย่างเดียวกันที่ Maison Loste สนับสนุนช่างฝีมือด้านการทำอาหารกว่า 12,000 คนในการทำงานประจำวันของพวกเขา และสนุกกับตำแหน่งผู้นำในตลาดร้านขายเนื้อในฝรั่งเศส 

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Maison Loste
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Boudin Blanc Cognac Fine Champagne VPF Loste Tray Map 2,05kg Box w/3 Pcs

หมายเลขรายการ ICH0WW0000266
ไส้กรอกหมูขาวทำด้วยมอเรลและเห็ด ปรุงแต่งด้วยบรั่นดี มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนและโดดเด่น จะทานคู่กับสลัดผักสดหรือมันบดก็ได้ นำเสนอเป็นชิ้น ๆ เช่นองค์ประกอบหลักหรือเป็นส่วนประกอบหรือแปลงเป็นทาร์ตชั้นดีเป็นต้น ใครคือ Loste? กว่า 150 ปี Loste Tradi-France ยังคงรักษาค่านิยมของครอบครัวและจิตวิญญาณแห่งช่างฝีม

ลักษณะ

ไส้กรอกหมูขาวทำด้วยมอเรลและเห็ด ปรุงแต่งด้วยบรั่นดี มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนและโดดเด่น
จะทานคู่กับสลัดผักสดหรือมันบดก็ได้ นำเสนอเป็นชิ้น ๆ เช่นองค์ประกอบหลักหรือเป็นส่วนประกอบหรือแปลงเป็นทาร์ตชั้นดีเป็นต้น

ใครคือ Loste?
กว่า 150 ปี Loste Tradi-France ยังคงรักษาค่านิยมของครอบครัวและจิตวิญญาณแห่งช่างฝีมือของผู้ก่อตั้งคือ Pierre Loste
เขาเป็นนักขายเนื้อในเชิงการค้า เขาเป็นคนแรกที่กลั่นไส้กรอกให้หายขาดในระดับอุตสาหกรรม ต้องขอบคุณแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในการผสมผสานประเพณีกับ ความทันสมัย
ในวันนี้ ด้วยความปรารถนาอย่างเดียวกันที่ Maison Loste สนับสนุนช่างฝีมือด้านการทำอาหารกว่า 12,000 คนในการทำงานประจำวันของพวกเขา และสนุกกับตำแหน่งผู้นำในตลาดร้านขายเนื้อในฝรั่งเศส 

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Maison Loste
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว