Caviar Oscietra Acipenser Gueldenstaedtii อิตาลี Reserve Loste Tin 30g
หมายเลขรายการ IFC0WW0000016
ปลาสเตอร์เจียนที่มีต้นกำเนิดจากรัสเซียนี้เป็นสายพันธุ์โบราณ มีถิ่นกำเนิดในทะเลแคสเปียน ดำ และอาซอฟ รับน้ำหนักได้เกิน 60 กก. คาเวียร์มีขนาดกะทัดรัด เพดานปากมีกลิ่นหอมของเฮเซลนัทในขณะที่สีของไข่ปลาแตกต่างกันไปตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีเหลืองอำพัน ลักษณะของโอเซตราคือการคงอยู่ของเพดานปากและกลิ่นของทะเลท
ลักษณะ
ปลาสเตอร์เจียนที่มีต้นกำเนิดจากรัสเซียนี้เป็นสายพันธุ์โบราณ มีถิ่นกำเนิดในทะเลแคสเปียน ดำ และอาซอฟ รับน้ำหนักได้เกิน 60 กก.
คาเวียร์มีขนาดกะทัดรัด เพดานปากมีกลิ่นหอมของเฮเซลนัทในขณะที่สีของไข่ปลาแตกต่างกันไปตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีเหลืองอำพัน ลักษณะของโอเซตราคือการคงอยู่ของเพดานปากและกลิ่นของทะเลที่ชวนให้นึกถึงหอยนางรม
ถือเป็นหนึ่งในคาเวียร์ที่ประณีตที่สุด ไข่ของมันมีขนาดใหญ่ (2.7 ถึง 3.2 มม.) ต้องใช้เวลา 10 ถึง 14 ปีจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวคาเวียร์นี้ได้
Reserve Loste คือใคร
Reserve Loste คือผลิตภัณฑ์พิเศษที่เราคัดสรรมาเพื่อนำเสนอศิลปะการทำอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุด
เกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเชฟผู้หลงใหลในการจัดหาผลิตภัณฑ์และส่วนผสมจากช่างฝีมือที่จะช่วยพวกเขาในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ
เราเดินทางไปทั่วประเทศและต่างประเทศในภูมิภาคโดย ภูมิภาค ได้รับแรงบันดาลใจจากค่านิยมหลักของเรา: terroir คุณภาพ ประเพณี และความเคารพในสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เรา
แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเราเองในการประดิษฐ์ charcuterie ที่ทำด้วยมือระดับพรีเมียม เราพยายามสร้างความสัมพันธ์กับช่างฝีมือ ที่มีมาตรฐานเดียวกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์คาเวียร์ของเราเป็นส่วนหนึ่งของการเลือก Reserve Loste และแสดงค่าทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้น
คาเวียร์มีขนาดกะทัดรัด เพดานปากมีกลิ่นหอมของเฮเซลนัทในขณะที่สีของไข่ปลาแตกต่างกันไปตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีเหลืองอำพัน ลักษณะของโอเซตราคือการคงอยู่ของเพดานปากและกลิ่นของทะเลที่ชวนให้นึกถึงหอยนางรม
ถือเป็นหนึ่งในคาเวียร์ที่ประณีตที่สุด ไข่ของมันมีขนาดใหญ่ (2.7 ถึง 3.2 มม.) ต้องใช้เวลา 10 ถึง 14 ปีจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวคาเวียร์นี้ได้
Reserve Loste คือใคร
Reserve Loste คือผลิตภัณฑ์พิเศษที่เราคัดสรรมาเพื่อนำเสนอศิลปะการทำอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุด
เกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเชฟผู้หลงใหลในการจัดหาผลิตภัณฑ์และส่วนผสมจากช่างฝีมือที่จะช่วยพวกเขาในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ
เราเดินทางไปทั่วประเทศและต่างประเทศในภูมิภาคโดย ภูมิภาค ได้รับแรงบันดาลใจจากค่านิยมหลักของเรา: terroir คุณภาพ ประเพณี และความเคารพในสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เรา
แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเราเองในการประดิษฐ์ charcuterie ที่ทำด้วยมือระดับพรีเมียม เราพยายามสร้างความสัมพันธ์กับช่างฝีมือ ที่มีมาตรฐานเดียวกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์คาเวียร์ของเราเป็นส่วนหนึ่งของการเลือก Reserve Loste และแสดงค่าทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้น
รายละเอียดสินค้า
- แบรนด์
- Reserve Loste
- การเก็บรักษา
- บรรจุกระป๋อง
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)
- หน่วยวัด
- Tin
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว
Caviar Oscietra Acipenser Gueldenstaedtii อิตาลี Reserve Loste Tin 30g
หมายเลขรายการ IFC0WW0000016
ปลาสเตอร์เจียนที่มีต้นกำเนิดจากรัสเซียนี้เป็นสายพันธุ์โบราณ มีถิ่นกำเนิดในทะเลแคสเปียน ดำ และอาซอฟ รับน้ำหนักได้เกิน 60 กก. คาเวียร์มีขนาดกะทัดรัด เพดานปากมีกลิ่นหอมของเฮเซลนัทในขณะที่สีของไข่ปลาแตกต่างกันไปตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีเหลืองอำพัน ลักษณะของโอเซตราคือการคงอยู่ของเพดานปากและกลิ่นของทะเลท
ลักษณะ
ปลาสเตอร์เจียนที่มีต้นกำเนิดจากรัสเซียนี้เป็นสายพันธุ์โบราณ มีถิ่นกำเนิดในทะเลแคสเปียน ดำ และอาซอฟ รับน้ำหนักได้เกิน 60 กก.
คาเวียร์มีขนาดกะทัดรัด เพดานปากมีกลิ่นหอมของเฮเซลนัทในขณะที่สีของไข่ปลาแตกต่างกันไปตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีเหลืองอำพัน ลักษณะของโอเซตราคือการคงอยู่ของเพดานปากและกลิ่นของทะเลที่ชวนให้นึกถึงหอยนางรม
ถือเป็นหนึ่งในคาเวียร์ที่ประณีตที่สุด ไข่ของมันมีขนาดใหญ่ (2.7 ถึง 3.2 มม.) ต้องใช้เวลา 10 ถึง 14 ปีจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวคาเวียร์นี้ได้
Reserve Loste คือใคร
Reserve Loste คือผลิตภัณฑ์พิเศษที่เราคัดสรรมาเพื่อนำเสนอศิลปะการทำอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุด
เกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเชฟผู้หลงใหลในการจัดหาผลิตภัณฑ์และส่วนผสมจากช่างฝีมือที่จะช่วยพวกเขาในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ
เราเดินทางไปทั่วประเทศและต่างประเทศในภูมิภาคโดย ภูมิภาค ได้รับแรงบันดาลใจจากค่านิยมหลักของเรา: terroir คุณภาพ ประเพณี และความเคารพในสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เรา
แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเราเองในการประดิษฐ์ charcuterie ที่ทำด้วยมือระดับพรีเมียม เราพยายามสร้างความสัมพันธ์กับช่างฝีมือ ที่มีมาตรฐานเดียวกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์คาเวียร์ของเราเป็นส่วนหนึ่งของการเลือก Reserve Loste และแสดงค่าทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้น
คาเวียร์มีขนาดกะทัดรัด เพดานปากมีกลิ่นหอมของเฮเซลนัทในขณะที่สีของไข่ปลาแตกต่างกันไปตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีเหลืองอำพัน ลักษณะของโอเซตราคือการคงอยู่ของเพดานปากและกลิ่นของทะเลที่ชวนให้นึกถึงหอยนางรม
ถือเป็นหนึ่งในคาเวียร์ที่ประณีตที่สุด ไข่ของมันมีขนาดใหญ่ (2.7 ถึง 3.2 มม.) ต้องใช้เวลา 10 ถึง 14 ปีจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวคาเวียร์นี้ได้
Reserve Loste คือใคร
Reserve Loste คือผลิตภัณฑ์พิเศษที่เราคัดสรรมาเพื่อนำเสนอศิลปะการทำอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุด
เกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเชฟผู้หลงใหลในการจัดหาผลิตภัณฑ์และส่วนผสมจากช่างฝีมือที่จะช่วยพวกเขาในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ
เราเดินทางไปทั่วประเทศและต่างประเทศในภูมิภาคโดย ภูมิภาค ได้รับแรงบันดาลใจจากค่านิยมหลักของเรา: terroir คุณภาพ ประเพณี และความเคารพในสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เรา
แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเราเองในการประดิษฐ์ charcuterie ที่ทำด้วยมือระดับพรีเมียม เราพยายามสร้างความสัมพันธ์กับช่างฝีมือ ที่มีมาตรฐานเดียวกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์คาเวียร์ของเราเป็นส่วนหนึ่งของการเลือก Reserve Loste และแสดงค่าทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้น
รายละเอียดสินค้า
- แบรนด์
- Reserve Loste
- การเก็บรักษา
- บรรจุกระป๋อง
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)
- หน่วยวัด
- Tin
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว