Top of the page

Olive Vere Aux Herbes De Provence

Item No. ISA0TH0000023
การเตรียม มะกอก Aglandau ในกระบวนการหลายวันจะทำให้ไม่มีรสขม จากนั้นปรุงแต่งด้วยสมุนไพรโปรวองซ์และน้ำมันมะกอกจาก Moulin du Calanquet โครงสร้างที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มทำให้รู้สึกสบายปาก มะกอกเขียวกับสมุนไพรเป็นที่นิยมอย่างมากใช้เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยก่อนอาหาร พวกเขายังเป็นเครื่องปรุงที่ดีสำหรับ rat

ลักษณะ

การเตรียม มะกอก Aglandau ในกระบวนการหลายวันจะทำให้ไม่มีรสขม จากนั้นปรุงแต่งด้วยสมุนไพรโปรวองซ์และน้ำมันมะกอกจาก Moulin du Calanquet โครงสร้างที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มทำให้รู้สึกสบายปาก
มะกอกเขียวกับสมุนไพรเป็นที่นิยมอย่างมากใช้เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยก่อนอาหาร พวกเขายังเป็นเครื่องปรุงที่ดีสำหรับ ratatouilles, ซอสมะเขือเทศ, เค้กมะกอก, เนื้อขาว

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Olive Vere Aux Herbes De Provence

Item No. ISA0TH0000023
การเตรียม มะกอก Aglandau ในกระบวนการหลายวันจะทำให้ไม่มีรสขม จากนั้นปรุงแต่งด้วยสมุนไพรโปรวองซ์และน้ำมันมะกอกจาก Moulin du Calanquet โครงสร้างที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มทำให้รู้สึกสบายปาก มะกอกเขียวกับสมุนไพรเป็นที่นิยมอย่างมากใช้เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยก่อนอาหาร พวกเขายังเป็นเครื่องปรุงที่ดีสำหรับ rat

ลักษณะ

การเตรียม มะกอก Aglandau ในกระบวนการหลายวันจะทำให้ไม่มีรสขม จากนั้นปรุงแต่งด้วยสมุนไพรโปรวองซ์และน้ำมันมะกอกจาก Moulin du Calanquet โครงสร้างที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มทำให้รู้สึกสบายปาก
มะกอกเขียวกับสมุนไพรเป็นที่นิยมอย่างมากใช้เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยก่อนอาหาร พวกเขายังเป็นเครื่องปรุงที่ดีสำหรับ ratatouilles, ซอสมะเขือเทศ, เค้กมะกอก, เนื้อขาว

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว