Ham Iberico Cebo Boneless Min 24 Mths Julian Martin 4,5-5,5kg
หมายเลขรายการ ICH0WW0000154
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ลักษณะ
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน
พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์และประณีต
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก
การยอมให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรวมสภาพอากาศที่พิเศษและระดับความสูงที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน รับประกันรสชาติและลักษณะเฉพาะ ของสายพันธุ์พิเศษนี้ คือ หมู Iberico
พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์และประณีต
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก
การยอมให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรวมสภาพอากาศที่พิเศษและระดับความสูงที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน รับประกันรสชาติและลักษณะเฉพาะ ของสายพันธุ์พิเศษนี้ คือ หมู Iberico
รายละเอียดสินค้า
- แบรนด์
- Julian Martin
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)
- ระยะเวลา
- 24 เดือน
- หน่วยวัด
- สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว
Ham Iberico Cebo Boneless Min 24 Mths Julian Martin 4,5-5,5kg
หมายเลขรายการ ICH0WW0000154
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ลักษณะ
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน
พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์และประณีต
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก
การยอมให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรวมสภาพอากาศที่พิเศษและระดับความสูงที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน รับประกันรสชาติและลักษณะเฉพาะ ของสายพันธุ์พิเศษนี้ คือ หมู Iberico
พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์และประณีต
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก
การยอมให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรวมสภาพอากาศที่พิเศษและระดับความสูงที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน รับประกันรสชาติและลักษณะเฉพาะ ของสายพันธุ์พิเศษนี้ คือ หมู Iberico
รายละเอียดสินค้า
- แบรนด์
- Julian Martin
- อุณหภูมิการเก็บรักษา
- แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)
- ระยะเวลา
- 24 เดือน
- หน่วยวัด
- สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง
รีวิว (0)
ยังไม่มีการรีวิว