ด้านบนของหน้า

Ham Iberico Cebo Boneless Min 24 Mths Julian Martin 4,5-5,5kg

หมายเลขรายการ ICH0WW0000154
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน   พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์ 

ลักษณะ

Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน  
พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์ 
ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์และประณีต
 
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก
การยอมให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรวมสภาพอากาศที่พิเศษและระดับความสูงที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน รับประกันรสชาติและลักษณะเฉพาะ ของสายพันธุ์พิเศษนี้ คือ หมู Iberico

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Julian Martin
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‍‌‌‌‍‌‌‌24 เดือน​​​
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Ham Iberico Cebo Boneless Min 24 Mths Julian Martin 4,5-5,5kg

หมายเลขรายการ ICH0WW0000154
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน   พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์ 

ลักษณะ

Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน  
พันธุกรรมของหมูไอบีเรียทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวชัดเจน ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์ 
ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์และประณีต
 
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างความมหัศจรรย์ของไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัวในโลก
การยอมให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินรวมสภาพอากาศที่พิเศษและระดับความสูงที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน รับประกันรสชาติและลักษณะเฉพาะ ของสายพันธุ์พิเศษนี้ คือ หมู Iberico

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Julian Martin
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‍‌‌‌‍‌‌‌24 เดือน​​​
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว