ด้านบนของหน้า

Ham Iberico Cebo 24 Months Bone-In Julian Martin 8-9kg

หมายเลขรายการ ICH0WW0000155
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน     หมูไอบีเรียที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวโดดเด่น ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเ

ลักษณะ

Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน  
 
หมูไอบีเรียที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวโดดเด่น ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ปรนนิบัติตัวเองด้วยเอกลักษณ์และความประณีต รสชาติ
 
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด
สิ่งนี้จำเป็นสำหรับพวกมันในการสร้างความมหัศจรรย์ของ ไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในโลก

การปล่อยให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินได้รับประกันรสชาติและลักษณะของสายพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้: The Iberico หมู.

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Julian Martin
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‍‌‌‌‍‌‌‌24 เดือน​​​
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว

Ham Iberico Cebo 24 Months Bone-In Julian Martin 8-9kg

หมายเลขรายการ ICH0WW0000155
Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน     หมูไอบีเรียที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวโดดเด่น ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเ

ลักษณะ

Iberico Cebo Ham ของ Julian Martin เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ขาหลังได้รับการรักษาด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเท และรักษาให้หายขาดเป็นเวลา 24 เดือน  
 
หมูไอบีเรียที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมทำให้ไขมันแทรกซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อมีริ้วสีขาวโดดเด่น ให้รสชาติและความชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์
ปรนนิบัติตัวเองด้วยเอกลักษณ์และความประณีต รสชาติ
 
Julian Martin คือใคร
Julian Martin เป็นองค์กรครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 เชี่ยวชาญด้านแฮม Iberico ในใจกลางของเทือกเขา Salamanca พวกเขายังคงยึดมั่นในประเพณี
หมู Iberico สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการสำหรับการพัฒนา การให้อาหาร และการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด
สิ่งนี้จำเป็นสำหรับพวกมันในการสร้างความมหัศจรรย์ของ ไขมันแทรกซึมที่ทำให้สายพันธุ์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในโลก

การปล่อยให้ธรรมชาติไม่ใช่เทคนิคในการทำงานให้ได้ผลสุดท้าย จูเลียน มาร์ตินได้รับประกันรสชาติและลักษณะของสายพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้: The Iberico หมู.

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์
Julian Martin
อุณหภูมิการเก็บรักษา
‍‌‍‌‍‍‍‍‌แช่เย็น (ทั่วไป 4°C)​​​
ระยะเวลา
‍‍‌‌‌‍‌‌‌24 เดือน​​​
หน่วยวัด
สินค้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันจะแสดงราคาโดยประมาณต่อชิ้น ค่าจัดส่งจริงและราคาสุดท้ายอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับน้ำหนักจริงเมื่อจัดส่ง

รีวิว (0)

ยังไม่มีการรีวิว